Lợi ích tuyệt vời của thiết bị nâng hạ Pa lăng xích kéo tay

Những năm trở lại đây việc sử dụng các thiết bị máy móc xây dựng để thay thế sức lao động của con người là vô cùng phổ biến. Việc sử dụng thiết bị nâng hạ pa lăng xích kéo tay để thay thế con người nâng hạ hay vận chuyển những vật có trọng lượng lớn. Vậy pa lăng xích kéo tay là gì? Sử dụng pa lăng xích kéo tay có lợi ích gì? Cùng Lạc Hồng đi tìm hiểu nhé!


Pa lăng xích kéo tay là gì?


Chắc cũng có rất nhiều người trong số chúng ta đã từng sử dụng và biết thiết bị pa lăng xích kéo tay là gì? Nhưng chúng tôi vẫn xin giới thiệu để các bạn có thể hiểu rõ hơn hoặc những ai chưa biết có thể tham khảo?


pa lăng xích kéo tay, pa lang xich keo tay


==> Xem thêm: Tham khảo giá tời điện 400kg tốt nhất hiện nay


Pa lăng xích kéo tay là một thiết bị được sử dụng để nâng hạ hay vận chuyển những vật có trọng lượng lớn đến vài chục tấn, thiết bị pa lăng xích kéo tay được sử dụng sức người để kéo các vật lên cao theo phương thẳng đứng hay phương ngang bằng cách kéo sợi dây xích.


Những lợi ích khi sử dụng thiết bị pa lăng xích kéo tay


Như đã nói ở trên thiết bị pa lăng xích kéo tay được sử dụng sức người làm nguồn động lực chính để hoạt động nên:


- Máy có tính cơ động cao, bạn có thể sử dụng ở bất cứ nơi nào bạn cần sử dụng.


- Tiết kiệm chi phí năng lượng sử dụng


- Tiết kiệm công sức lao động và thời gian làm việc, sử dụng thiết bị pa lăng xích kéo tay tương đương với sức lao động của 10-15 người công nhân.


- Thân thiện với môi trường.


==> Xem thêm: Bảng giá máy tời điện xây dựng 1 tấn cập nhật MỚI NHẤT


Video pa lăng xích kéo tay 3 tấn 3 métKhi nào thì sử dụng thiết bị pa lăng xích kéo tay


Công việc của bạn đang cần nâng một vật có trọng lượng khoảng vài chục tấn lên cao 20-30 mét, hay bạn đang muốn di chuyển vật năng đó sang một vị trí khác. Nếu như bạn không sử dụng thiết bị pa lăng thì bạn cần phải thuê rất nhiều người để làm việc đó mà còn mất rất nhiều thời gian mới có thể làm được. Khi sử dụng thiết bị pa lăng bạn chỉ cần 2-3 người kéo day xích và mất vài phút để làm việc đó, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí. Ban đầu bạn chỉ cần bỏ ra một số vốn ít ỏi mà lợi ích mang lại thì không thể kể hết được. Vậy tại sao bạn lại không đầu tư cho mình một thiết bị pa lăng để phục vụ cho công việc của mình?

==>Xem thêm: Tại sao pa lăng xích kéo tay Vital đáng mua nhất hiện nay?


Video pa lăng xích kéo tay Sep 2 tấn 3 mét
==> Xem thêm: Mua pa lăng cần chú ý những điều gì?

Ngoài thiết bị nâng hạ ra công ty Lạc Hồng còn chuyên cung cấp các thiết bị máy trộn bê tông, máy làm nền, bình tích áp Varem, máy bơm nước...


Nếu bạn có nhu cầu hãy gọi cho Lạc Hồng group theo Hotline: 0968 591 772 - 0947 63 61 22 để được tư vấn chi tiết nhé!

Chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả! 

Theo Thanh Lâm 

Các tin cùng chủ đề