Những lưu ý khi lựa chọn ruột bình tích áp

Bình tích áp được sử dụng rất phổ biến trong hệ thống bơm tăng áp với tác dụng ổn định áp lực nước và đảm bảo nguồn cung cấp nước ra đủ mạnh.

Khi sử dụng lâu, bộ phận thường hay bị hỏng nhất của bình tích áp đó là ruột bình, biểu hiện thường là bình bị rò rỉ nước. Và để tiết kiệm chi phí, khi ruột bình hỏng chúng ta chỉ cần thay thế ruột bình chứ không cần phải mua chiếc bình tích áp mới. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều thiết bị này với chất lượng đảm bảo. Tuy nhiên quý khách cần chú ý đến một số yếu tố sau đây để chọn mua một chiếc ruột bình tích áp phù hợp:

Thứ nhất, chúng ta cần quan tâm đến dung tích của bình tích áp, thể tích bình là bao nhiêu? Quý khách có thể xem thông số trên vỏ bình hoặc liên hệ với nhà cung cấp để biết các thông tin cụ thể về sản phẩm. Dung tích bình thường có các kích thước phổ biến như 24 lít, 50 lít, 60 lít, 100 lít, 200 lít, 300 lít,….

Thứ hai, trên thị trường hiện đang cung cấp 2 hàng bình tích áp phổ biến nhất là bình tích áp Varem và bình tích áp Aquasystem. Với những thương hiệu khác nhau thì cấu trúc trong bình cũng khác nhau vì vậy cần mua đúng loại ruột bình của từng hãng để phù hợp với chức năng của từng bình.

Thứ ba, áp lực của bình là bao nhiêu? Hiện nay có 2 áp lực phổ biến nhất là 10 bar và 16 bar, quý khách có thể xem thông số trên bình hoặc liên hệ với nhà cung cấp.

Thứ tư, bình tích áp mua sử dụng cho mục đích gì? Nếu bình tích áp cho hệ thống cấp nước sinh hoạt thì ruột bình phải phù hợp với các tiêu chuẩn của thiết bị này về việc chứa nước.


Ruột bình tích áp, ruot binh tich ap

Những lưu ý khi lựa chọn ruột bình tích áp


Sau khi xác định được các yếu tố trên quý khách hãy liên hệ với nhà cung cấp để nhận sự tư vấn và hỗ trợ lựa chọn sản phẩm ruột bình tích áp thích hợp nhất để thay thế. Quý khách cần kiểm tra xem ruột bình mua đã đúng chủng loại hay không, có bị rách hay bị thủng không trước khi tiến hành lắp đặt để đảm bảo quyền lợi.

Để mua được ruột bình tích áp chất lượng quý khách vui lòng lên hệ với công ty cổ phần kỹ thuật và đầu tư Lạc Hồng theo đường dây nóng 1900 63 61 22 hoặc đến trực tiếp công ty theo địa chỉ số 90, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội.

Lạc Hồng – chuyên phân phối các loại ruột bình tích áp Varem chính hãng chất lượng tốt nhất.


Các tin cùng chủ đề
· Lịch sử hình thành thương hiệu bình tích áp Varem
· Tìm hiểu về vật liệu cấu tạo ruột bình tích áp
· Tiêu chí lựa chọn đồng hồ đo áp suất sử dụng với bình tích áp
· Địa điểm chọn mua máy xây dựng uy tín
· Phân loại và nhận biết những loại pa lăng
· Bình tích áp varem có ứng dụng gì?
· Cách nhận biết bình tích áp Varem chính hãng
· Bình tích áp dùng để làm gì?
· Giới thiệu về sản phẩm bình tích áp Varem nhập khẩu từ Italy
· Chính sách Bảo hành
· Chính sách giao nhận
· Tải Catalogue chung sản phẩm
· Lưu ý khi lắp đặt bình tích áp và máy nén khí
· Cách Tính Toán Bình Tích Áp - Bình Tích Áp Varem
· Cấu tạo cơ bản của Bình Tích Áp
· Bình tích áp - Dung lượng bình tích áp
· Dùng bình tích áp để bổ sung lưu lượng cho máy bơm
· Sử dụng bình tích áp an toàn