Bình tích áp varem có ứng dụng gì?

Việc sử dụng nước là nhu cầu thiết yếu của con người, nguồn nước không ổn định sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn. Nước chảy ứa mạng thì gây rò rỉ lãng phí, nước chảy yếu thì phải chờ đợi tốn thời gian, gây hỏng hóc các thiết bị máy móc. Chính vì điều đó rất cần một chiếc máy bơm tăng áp để khắc phục những tình trạng trên. Sử dụng bình tích áp làm tăng áp lực nước trong đường ống nước khi áp suất giảm.

Bình tích áp Varem hiện nay là thiết bị được sử dụng ngày càng phổ biến trong cuộc sống hằng ngày của con người chúng ta. Từ trong các khu công nghiệp đến các hộ gia đình, bình tích áp đã trở thành thiết bị đóng vai trò hết sức quan trọng. Vậy bình tích áp có những ứng dụng gì, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

ứng dụng của bình tích áp varem, ung dung cua binh tích ap varem

Những ưu điểm nổi bật của bình tích áp Varem:

_ Bình tích áp varem có kích thước nhỏ gọn, chiếm ít diện tích khi sử dụng.

_Dễ dàng thay thế ruột bình: khi ruột bình bị rách, với thiết kế đơn giản sẽ rất dễ dàng để thay thế ruột bình.

_ Tiết kiệm năng lượng khi sử dụng: . Bình áp lực varem là cách hiệu quả để giảm tần số của nguồn điện khi máy bơm chạy.

_ Chất lượng của ruột bình tích áp Varem: được làm bằng cao su EPDM – loại cao su có chất lượng cao, chịu áp lực tốt, đây là bộ phận chứa khí hoặc nước khi sử dụng bình tích áp

_ Chất liệu vỏ bình: làm bằng chất liệu inox có khả nawg chịu được tác động bên ngoài và không bị rỉ sét khi đặt ngoài môi trường.

_ Bảo trì tối thiểu: Bình tích áp Varem sử dụng một ruột bình ngăn cách nước trong bể áp lực từ bề mặt kim loại giúp chống ăn mòn và rỉ sét. Do đó, sau khi lắp đặt bình tích áp Varem sẽ làm việc liên tục mà không cần bảo trì quá nhiều.

 

Những ứng dụng cơ bản của bình tích áp Varem


Ứng dụng của bình tích áp trong hệ thống thủy lực:


– Ổn định áp suất hoạt động của hệ thống thủy lực.


– Điều hòa sự hoạt động ổn định, bền vững trong hệ thống ngay cả khi có những sự cố của các thành phần trong hệ thống.


– Giúp máy bơm nước nước hoạt động nhẹ hơn nhờ vào áp lực dự trữ trong nó, bảo vệ tuổi thọ cho máy bơm nước – bộ phận chính của một hệ thống thủy lực.


– Giảm những va chạp thủy lực khi hệ thống ngắt tải, giúp hệ thống bền hơn trong những quá trình ngắt tải.


– Giảm thiểu đáng kể lượng bọt khí tạo ra trong nươc bơm, tăng cao hiệu quả bơm nước.

Ứng dụng của bình tích áp Varem trong các hộ gia đình, khu chung cư, khu đô thị:

_ Trong các hộ gia điinh lượng nước tiêu thụ thường không quá lớn nên thường được sử dụng máy bơm công suất nhỏ, có dung tích khoảng 20-100 lít.

Trong các khu trung cư, khu đô thị lượng nước tiêu thụ thường rất lớn, cũng để đảm bảo lượng nước cung câp luôn sạch sẽ, ổn định thì việc sử dụng hệ thống bình tích áp là không thể thiếu. Và thường được sử dụng bình tích ap công suất lớn, đi kèm với bơm tăng áp và máy bơm nước công suất lớn.

Ứng dụng của bình tích áp varem trong công nghiệp và nông nghiệp

_ Sử dụng bình tích áp trong các hệ thông tưới tiêu:  Hệ thống phun tưới cơ học thường được sử dụng cho diện tích tưới tiêu lớn như các vườn chè, vườn cà phê… Các hệ thống như thế thường được sử dụng máy bơm nước kèm với một bình tích áp cung cấp lượng nước và áp lực cần thiết thông qua 1 van điều khiển.

_ Sử dụng trong sản xuất chăn nuôi: trong lĩnh vực này máy bơm nước được sử dụng trong việc cung cấp nước cọ rửa chuồng trại, đối với các trại chăn nuôi quy mô lớn thì người ta còn sử dụng thêm bình tích áp thải để xử lý nước thải chăn nuôi.

_ Sử dụng trong nuôi trong thủy sản: máy bơm hút bùn đóng vai trò rất quan trọng, chúng được sử dụng để giúp cho việc vệ sinh môi trường nước sau khi thu hoạch như hút bùn, nạo vét ao hồ….

 

Ứng dụng trọng việc phòng cháy chữa cháy

Khi sảy ra sự cố với lựng nước cung cấp cần rất lớn đòi hỏi cần phải có máy bơm công suất lớn. Chính vì vậy người ta sử dụng bình tích áp để tăng áp lực nước để bảo vệ bơm lâu dài và hoạt động ổn định.

Các thiết bị máy bơm nước khi sử dụng chỉ cần két hợp vói bình tích áp sẽ giúp tăng tuổi thọ và bảo vệ máy bơm khỏi những sự cố, những vấn đề kỹ thuật và giảm thiểu sự va đập khi ngắt tải. Và ngoài ra còn tiêt kiệm năng lượng và giúp bạn tiết kiệm được một phần nhiên liệu.

Lạc Hồng tự hào là một địa chỉ tin cậy mỗi khi bạn có nhu cầu mua bình tích áp hay các thiết bị máy móc xây dựng khác. Những thiết bị máy móc đều được Lạc Hồng nhập khẩu chính hãng nguyên chiếc. Khi đến với Lạc Hồng quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm từ chất lượng, giá cả sản phẩm đến khâu chăm sóc khách hàng. Hãy đến vói chúng tôi và lựa chọn những sản phẩm ưng ý, phù hợp nhất.

Liên hệ: 1900 63 61 22 - 0968 591 772

Xin cảm ơn !

 

Các tin cùng chủ đề
· Cách nhận biết bình tích áp Varem chính hãng
· Bình tích áp dùng để làm gì?
· Giới thiệu về sản phẩm bình tích áp Varem nhập khẩu từ Italy
· Bảng giá bình tích áp Verem
· Mua bình tích áp Varem chính hãng ở đâu?
· Tại sao nên sử dụng bình tích áp Varem?
· Cách khắc phục sự cố thường gặp khi sử dụng bình tích áp Varem
· Nên mua bình tích áp ở đâu?
· Những thông tin cơ bản về bình tích áp Varem
· Chính sách Bảo hành
· Chính sách giao nhận
· Tải Catalogue chung sản phẩm
· Lưu ý khi lắp đặt bình tích áp và máy nén khí
· Cách Tính Toán Bình Tích Áp - Bình Tích Áp Varem
· Cấu tạo cơ bản của Bình Tích Áp
· Bình tích áp - Dung lượng bình tích áp
· Dùng bình tích áp để bổ sung lưu lượng cho máy bơm
· Sử dụng bình tích áp an toàn