Bảng giá bình tích áp Verem

Bình tích áp ngày càng đóng vai trò quan trọng không những ở các dự án, công trình xây dựng mà còn được sử dụng phổ biến ở các nhà cao tầng, các khu chung cư. Nhu cầu sử dụng bình tích áp ngày càng tăng cao do đó mà ngày càng có nhiều thương hiệu sản xuất bình tích áp ra đời như: Varem, Pentax,.. Bài viết sau đây nhằm cung cấp cho quý khách hàng bảng giá bình tích áp Varem chính hãng mới nhất năm 2017.

Bình tích áp được sử dụng với mục đích tăng áp lực nước trong đường ống để tránh bị vỡ đường ống khi áp suất quá lớn hoặc khi máy bơm yếu thì có thể đẩy nước lên cung cấp nước lên các khu chung cư cao tầng, ổn định áp suất hệ thủy lực, giúp tăng tuổi thọ và bảo vệ máy bơm tránh khỏi những vấn đề kỹ thuật, sự cố có thể xảy ra, giảm thiểu việc xuất hiện sự va đập thủy lực khi ngắt tải.

bình tích áp varem

Giá cả và chất lượng hàng hóa là 2 yếu tố hàng đầu dẫn tới quyết định có sử dụng sản phẩm hay không? Bình tích áp Varem cũng giống như nhiều thương hiệu khác, nó có nhiều loại và kích cỡ khác nhau. Sau đây là bảng giá bình tích áp Varem chính hãng mới nhất do Lạc Hồng cung cấp:

1. Bình tích áp Varem có dung tích từ 24 lít - 100 lít, áp lực max 10 bar thường được sử dụng trong hộ gia đình, bơm nước ở nhà tầng thấp có giá từ 0,95 triệu đến 4,5 triệu đồng.

2. Bình tích áp Varem có dung tích từ 200 lít - 500 lít, áp lực max 16 bar thường có giá từ 12 triệu đên 27,5 triệu đồng.

3. Bình tích áp Varem có dung tích từ 500 lít đến 1000 lít, áp lực max 16 bar có giá từ 30 triệu đên 50 triệu đồng.

4. Bình tích áp Varem có dung tích từ 1000 lít đến 1500 lít, áp lực 16 bar có giá từ 47,5 triệu đến 57,5 triệu đồng

5. Bình tích áp Varem có dung tích trên 1500 lít, áp lực max 16 bar thường có giá > 90 triệu đồng.

Tác dụng của bình tích áp là để tích áp lực và bù lại áp lực vào hệ thống đường ống khi áp lực trong đường ống giảm xuống. 

Khi sử dụng bình tích áp sẽ hạn chế số lần bơm hoạt động do đó tăng tuổi thọ cho máy bơm của bạn và còn giúp làm giảm tiếng ồn.

Bình tích áp Varem được sản xuất theo công nghệ Italia, đây được coi là dòng sản phẩm chất lượng dẫn đầu trong vô số các thương hiệu bình tích áp hiện nay, máy được nhập khẩu nguyên chiếc, hàng chính hãng 100%, để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái quý khách nên tìm đến những đại lý lớn, uy tín lâu năm để được tư vấn và mua hàng.

Công ty cổ phần máy xây dựng Lạc Hồng là công ty chuyên về máy xây dựng, chuyên cung cấp trực tiếp máy xây dựng chính hãng giá rẻ với chất lượng cao như máy bơm, bình tích áp, máy tời kéo, máy trộn bê tông,... với uy tín gần 20 năm trên thị trường cam kết đưa tới khách hàng sản phẩm chính hãng giá rẻ nhất.

Trên đây là bảng giá bình tích áp Varem chính hãng do Lạc Hồng cung cấp để quý khách tham khảo. Quý khách có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ HOTLINE 1900.63.61.22 - 0947.63.61.22 để được tư vấn và báo giá chi tiết về sản phẩm.Các tin cùng chủ đề
· Mua bình tích áp Varem chính hãng ở đâu?
· Tại sao nên sử dụng bình tích áp Varem?
· Cách khắc phục sự cố thường gặp khi sử dụng bình tích áp Varem
· Nên mua bình tích áp ở đâu?
· Những thông tin cơ bản về bình tích áp Varem
· Hướng dẫn lựa chọn bình tích áp đúng tiêu chuẩn
· Chức năng chính của bình tích áp varem
· Bình tích áp Varem hoạt động như thế nào
· 5 chiếc bình bính áp Varem có giá dưới 10 triệu đáng mua nhất hiện nay
· Chính sách Bảo hành
· Chính sách giao nhận
· Tải Catalogue chung sản phẩm
· Lưu ý khi lắp đặt bình tích áp và máy nén khí
· Cách Tính Toán Bình Tích Áp - Bình Tích Áp Varem
· Cấu tạo cơ bản của Bình Tích Áp
· Bình tích áp - Dung lượng bình tích áp
· Dùng bình tích áp để bổ sung lưu lượng cho máy bơm
· Sử dụng bình tích áp an toàn