Cách khắc phục sự cố thường gặp khi sử dụng bình tích áp Varem

Với tác dụng tích trữ năng lượng thủy lực, nén áp suất và cung cấp năng lượng giúp cân bằng hệ thống thủy lực, bảo vệ cũng như tăng tuổi thọ cho máy bơm, bình tích áp ngày càng được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.


bình tích áp Varem, binh tich ap varem

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bình tích áp nhuuwng bình tích áp thương hiệu Varem đang là thương hiệu được ưa chuộng nhiều nhất. Bình tích áp Varem là thương hiệu bình tích áp được sản xuất tại Ý và được công ty máy xây dựng Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp. Bất kể thiết bị máy móc nào khi sử dụng một thời gian dài cũng sẽ có thể gặp sự cố khi sử dụng. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách cách khắc phục sự cố thường gặp khi sử dụng bình tích áp Varem để quý khách có thể tham khảo và áp dụng vào công việc của mình.


Những sự cố và cách khắc phục khi sử dụng bình tích áp Varem


Sự cố bình tích áp bị ngập nước: Tình trạng này là do ruột bình tích áp chứa quá nhiều nước vượt qua tiêu chuẩn quy định của nhà sản xuất đưa ra. Sự cố này sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến tuổi thọ của máy và chất lượng của máy khi sử dụng. Gặp sự cố này bạn nên kiểm tra xem bình tích áp đang sử dụng có van nạp khí không, nếu có thì các bạn kiểm tra áp suất khí trong bình, nếu cao quá hoặc thấp quá đều làm mất tác dụng tích áp.. Còn nếu có nước trong khoang khí thì màng đàn hồi đã bị thủng.

bình tích áp Varem, binh tich ap varem


Ruột bình tích áp bị hỏng. Bạn phải kiểm tra không khí trong ruột bình có phải xả bớt hay nạp thêm khí không. Kiểm tra vấn đề tràn nước trong bình tích áp bị giảm hoặc mất áp lực.


 Nếu trong nước có nhiều Clo cũng sẽ ảnh hưởng đến ruột bình khiến cho nó giòn làm vỏ cao su của ruột bị chai đi.


Kiểm tra vị trí lắp bình phải cân bằng, đặt trực tiếp trên nền đất là tốt nhất hoặc đặt trên bề mặt bằng phẳng và có kệ ở dưới.

 

Địa chỉ mua bình tích áp Varem uy tín nhất


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp bình tích áp Varem nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín. Công ty cổ phần máy xây dựng Lạc Hồng là đại lý nhập khẩu và cung cấp bình tích áp varem uy tín, chất lượng. Những chiếc bình tích áp varem do Lạc Hồng cung cấp luôn đảm bảo là bình chính hãng được nhập khẩu từ Italy có đầy đủ CO/CQ. Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Các tin cùng chủ đề
· Nên mua bình tích áp ở đâu?
· Những thông tin cơ bản về bình tích áp Varem
· Hướng dẫn lựa chọn bình tích áp đúng tiêu chuẩn
· Chức năng chính của bình tích áp varem
· Bình tích áp Varem hoạt động như thế nào
· 5 chiếc bình bính áp Varem có giá dưới 10 triệu đáng mua nhất hiện nay
· Bình tích áp Varem 100 lít có giá bao nhiêu?
· Chính sách Bảo hành
· Chính sách giao nhận
· Tải Catalogue chung sản phẩm
· Lưu ý khi lắp đặt bình tích áp và máy nén khí
· Cách Tính Toán Bình Tích Áp - Bình Tích Áp Varem
· Cấu tạo cơ bản của Bình Tích Áp
· Bình tích áp - Dung lượng bình tích áp
· Dùng bình tích áp để bổ sung lưu lượng cho máy bơm
· Sử dụng bình tích áp an toàn