Nên mua bình tích áp ở đâu?

Bình tích áp ngày càng có nhiều ứng dụng thực tế cả trong đời sống sinh hoạt hằng ngày và trong các công trình xây dựng, công trình công nghiệp. Khi có nhu cầu sử dụng bình tích áp chúng ta thường có suy nghĩ nên mua bình tích áp ở đâu? nên mua bình tích áp loại nào? 

Trong thời đại khoa học công nghệ phát triển, mọi thứ tìm kiếm cũng dễ dàng hơn rất nhiều nhờ công cụ hỗ trợ google. Nhưng cũng do vậy mà làm loãng kênh thông tin của chúng ta đi, khiến chúng ta phải suy nghĩ và lựa chọn lâu hơn mới có thể đưa ra quyết định. Đối với việc mua bình tích áp cũng vậy, trên thị trường hiện nay người bán còn nhiều hơn người mua, để bán được hàng thì phải cạnh tranh về giá, quảng cáo chất lượng lên đến 2,3 lần so với thực tế sản phẩm.

Nói về bình tích áp, trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu nổi tiếng được nhập khẩu vào Việt Nam như: Varem, pentax, aquasystem,.. nhưng thương hiệu được ưa chuộng và tin dùng nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay phải nói đến bình tích áp Varem có xuất xứ Itali, đây là thương hiệu bình nổi tiếng về chất lượng, công suất thực tế lớn và độ bền cao.

Vậy bạn đã biết bình tích áp varem có những loại nào? có nguồn gốc xuất xứ ra sao không?bình tích áp


 Bình tích áp Varem 

Xin giới thiệu với các bạn về bình tích áp Varem, bình tích áp varem trên thị trường Việt Nam hiện nay có 2 loại đó là bình tích áp Varem chính hãng xuất xứ Itali và bình tích áp varem có xuất xứ Trung Quốc. Cả hai loại bình tích áp này đều được bày bán rất nhiều trên thị trường, điều đáng nói ở đây là bình tích áp varem có xuất xứ Trung Quốc không phải là hàng giả mà chính là bình tích áp varem công nghệ Itali nhưng được sản xuất ở Trung Quốc và được các công ty của Việt Nam nhập về.

Bình tích áp Varem xuất xứ Itali và bình tích áp Varem xuất xứ Trung quốc khác nhau như thế nào? giá cả của từng loại ra sao?

Bình tích áp Varem có xuất xứ Trung Quốc có giá thành rẻ hơn nhiều so với bình tích áp Varem có xuất xứ Itali do đó chất lượng đương nhiên cũng không bằng. Khi đi mua hàng chúng ta thường hay bị nhầm lẫn giữa 2 sản phẩm này, người bán có thể quảng cáo là bình tích áp varem xuất xứ Itali nhưng trên thực tế lại bán cho chúng ta sản phẩm từ Trung Quốc để hưởng lợi từ chênh lệch giá sản phẩm.

Trên thực tế chất lượng bình tích áp Varem xuất xứ Trung quốc không phải là không tốt, nó vẫn đảm bảo những yêu cầu kỹ nhât định về chất lượng như khả năng chứa nước thực tế, chất liệu làm vỏ bình, ruột bình,... nhưng bởi vì chênh lệch về giá lớn nên các công ty thường cố tình bán "nhầm" cho khách hàng. Do đó chúng ta phải trả tiền cho hàng cao cấp nhưng thực tế chỉ được sử dụng hàng bình dân.bình tích áp Varem


Bình tích áp Varem


Giá bình tích áp Varem có xuất xứ Trung quốc có giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của người sử dụng nên loại sản phẩm này cũng bán chạy trên thị trường thời gian qua. Nhược điểm của bình tích áp xuất xứ Trung Quốc là công suất thực tế thấp hơn so với công suất tiêu chuẩn, chỉ đạt 80% nhưng độ bền và chất lượng vẫn hoàn toàn đảm bảo.


Bạn nên mua bình tích áp ở đâu để tránh bị "nhầm"? 


Công ty cổ phần máy xây dựng Lạc Hồng là công ty chuyên kinh doanh, nhập khẩu các loại máy móc thiết bị từ nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Itali, Hàn Quốc, Trung Quốc,... Công ty chúng tôi có cả 2 loại bình tích áp có xuất xứ Trung Quốc và Itali, khi mua hàng tại công ty, chúng tôi sẽ cung cấp 2 sản phẩm cho quý khách so sánh và nhận biết sự khác nhau giữa 2 loại bình này, tuyệt đối không bán "nhầm" cho khách hàng.

Chúng tôi bán hàng dựa theo nhu cầu của khách hàng do đó nếu quý khách muốn mua sản phẩm có xuất xứ Trung Quốc hay Itali chúng tôi đều sẵn sàng cung cấp cho khách hàng đúng sản phẩm mà mình mong muốn mua với giá cạnh tranh, đúng chất lượng.


Mọi thắc mắc của quý khách về bình tích áp Varem xin vui lòng liên hệ với chúng tôi HOTLINE 1900 63 61 22 - 0947 63 61 22 để được tư vấn và báo giá. 

Các tin cùng chủ đề
· Những thông tin cơ bản về bình tích áp Varem
· Hướng dẫn lựa chọn bình tích áp đúng tiêu chuẩn
· Chức năng chính của bình tích áp varem
· Bình tích áp Varem hoạt động như thế nào
· 5 chiếc bình bính áp Varem có giá dưới 10 triệu đáng mua nhất hiện nay
· Bình tích áp Varem 100 lít có giá bao nhiêu?
· Chính sách Bảo hành
· Chính sách giao nhận
· Tải Catalogue chung sản phẩm
· Lưu ý khi lắp đặt bình tích áp và máy nén khí
· Cách Tính Toán Bình Tích Áp - Bình Tích Áp Varem
· Cấu tạo cơ bản của Bình Tích Áp
· Bình tích áp - Dung lượng bình tích áp
· Dùng bình tích áp để bổ sung lưu lượng cho máy bơm
· Sử dụng bình tích áp an toàn