Chức năng chính của bình tích áp varem

Vấn đề sử dụng nước là rất cần thiết trong cuộc sống của mỗi con người chúng ta, con người không thể sống mà thiếu nước. Trong ngành công nghiệp, nông nghiệp hay trong mỗi gia đình cần có sự hỗ trợ của bình tích áp. Vậy bình tích áp dùng để làm gì?

 bình tích áp Varem, binh tich ap varem

Bình tích áp hay còn gọi là bình điều áp có tác dụng duy trì áp lực trong hệ thống may bơm tăng áp trong công nghiệp, nông nghiệp hay trong một tòa nhà cao tầng. Bình tích áp dùng với mục đích điều chỉnh áp lực nước theo ý muốn và để máy tự khởi dộng mà không càn sự can thiệp của con người.

 

Chức năng chính của bình tích áp

 

- Tích năng lượng thủy lực.


- Tăng tuổi thọ cho máy bơm.

- Ổn định áp suất hệ thủy lực, bảo vệ máy bơm khỏi các sự cố.


- Tạo sự cân bằng giữa lực sinh ra và tải trọng của hệ.


- Bổ sung lưu lượng chất lỏng làm việc.


- Giảm lượng bọt tạo ra bởi máy bơm.


- Ngăn ngừa va chạm thủy lực.


- Giảm rung xóc.

 

Ngày nay người ta thường sử dụng bình tích áp Varem, vậy loại bình tích áp này có những ưu điểm gì khiến người tiêu dùng ưa chuộng đến vậy.


-          Dễ lắp đặt, dễ vận hành và tiết kiệm diện tích khi sử dụng.

 

-          Tiết kiệm điện năng, xoay chiều để điều chỉnh lượng nước cần bơm.

 

-          Trang bị bình tích áp khiến hệ thống điều khiển dòng chảy có thể ngăn bơm bật tắt thường xuyên.

 

-          Bình tích áp Varem chỉ cần kết hợp với nguồn điện và ống nước là có thể sử dụng.

 

-          Sử dụng bình tích áp Varem  giúp tăng tuổi thọ và bảo vệ máy bơm khỏi những sự cố, những vấn đề kỹ thuật và giảm thiểu sự va đập khi ngắt tải.


Tính năng của bình tích áp varem:


 bình tích áp Varem, binh tich ap varem

Bình tích áp Varem có 2 loại tính năng chính.

 

-       Tích trữ lưu lượng: loại bình này có kết cấu dạng tú cao su chứa trong vỏ bình. Tích lượng khí dửa trong chu trình hoạt động của máy để sử dụng khi cần thiết.

 

-       Tích trữ áp suất: Loại bình này thường được sử dụng trọng hệ thống thủy lực có kết cấu vỏ kim loại. bên trong dược chia thành 2 phần: 1 phần nạp đầy khí Ni-tơ và được bịt kín, một phần liên thông với cửa ra-vào thủy lực.

 

Nói tóm lại bình tích áp Varem mang lại rất hiều lợi ích cho con người trong cuộc sống, chính vì điều đó mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp thiết bị bình tích áp nhưng không phỉa địa chỉ nào cũng uy tín, chính vì thế người người tiêu dùng đang rất hoang mang trong việc lựa chọn cho mình một sản phẩm bình tích áp chính hãng chất lượng như mong muốn của mình.

 

 Quý khách có thể tham khảo một số thông tin về bình tích áp Varem được phân phối chính hãng tại công ty cổ phần máy xây dựng Lạc Hồng. Rất nhiều người đã lựa chọn sản phẩm của chúng tôi còn bạn thì sao? Để biết thêm thông tin về các sản phẩm bình tích áp Varem vui lòng liên hệ: 1900 636 122 để có được sản phẩm tốt với mức giá ưu đãi nhất.

 

Xin trân thành cảm ơn!

 

 

 

Các tin cùng chủ đề