Giới thiệu về sản phẩm bình tích áp Varem nhập khẩu từ Italy

Sử dụng bình tích áp làm nguồn duy trì năng lượng là điều không còn xa lạ trong các hệ thống thuỷ lực hiện nay. Khi nhu cầu sử dụng, xử lý nước của con người ngày càng tăng thì cũng đồng nghĩa với việc bình tích áp được ứng dụng nhiều hơn trong cuộc sống. Nhằm giúp quý khách có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm này, nắm rõ được các kỹ thuật lắp đặt vận hành, sử dụng bình hiệu quả và ổn định, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn nội dung bài viết "Giới thiệu về sản phẩm bình tích áp Varem nhập khẩu Italy".

bình tích áp varem

1. Thông tin chung

Bình tích áp Varem với màng ngăn cố định hoặc có thể thay thế được sản xuất theo các yêu cầu an toàn thiết yếu của chứng chỉ Châu Âu 97/23/CE. Sản phẩm luôn bao gồm một tài liệu chi tiết hướng dẫn lắp đặt, vận hành và xử lý sự cố xảy ra.

2. Các ứng dụng của bình tích áp

- Hệ thống sưởi ấm: Bình tích áp Varem được sử dụng để hấp thụ sự gia tăng thể tích của nước do giãn nở nhiệt khi nhiệt độ tăng lên, nhờ đó hạn chế sự gia tăng áp lực trong các nhà máy.

- Được sử dụng như một thiết bị thiết yếu lâu dài và thường xuyên trong các nhà máy phân phối nước, xử lý nước..nhằm đảm bảo cho hoạt động ổn định của máy bơm trong hệ thống thuỷ lực.

- Bình tích áp Varem được thiết kế để sử dụng cho chất lỏng là nước, bất kỳ loại hình khác của chất lỏng đều không được chấp nhận.

>>> Tham khảo bài viết: tầm quan trọng của bình tích áp đối với máy bơm nước

3. Thông số kỹ thuật

Trước khi mua bình tích áp các bạn cần phải quan tâm đến các thông số kỹ thuật của bình tích áp được đưa ra trên các nhãn áp cho từng sản phẩm riêng biệt.Các dữ liệu được cung cấp bao gồm các thông tin chính:

- Mã sản phẩm

- Serial sản phẩm

- Ngày sản xuất

- Công suất

- Vận hành các nhiệt độ (TS)

- Áp suất làm việc

lắp bình tich áp varem

Trong quá trình lắp đặp và sử dụng thì việc sử dụng bình phải đảm bảo tuân thủ theo các thông số kỹ thuật được đưa ra trên nhãn bởi nhà sản xuất. Các quy định này không thể vi phạm dưới bất kỳ hình thức và lý do nào.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhập khẩu và phân phối bình tích áp Varem chính hãng trên thị trường Việt Nam, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Máy Xây Dựng Lạc Hồng chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm bình tích áp, bình tích áp Varem, bình tích áp Pentax và ruột bình tích áp được nhập khẩu trực tiếp từ Italy theo tiêu chuẩn của quốc tế cấp. Mọi thông tin chi tiết xin các bạn và quý khách hàng liên hệ tới số hotline hoặc truy cập websize để biết thêm thông tin và được tin vấn trực tiếp.

Các tin cùng chủ đề
· Bảng giá bình tích áp Verem
· Mua bình tích áp Varem chính hãng ở đâu?
· Tại sao nên sử dụng bình tích áp Varem?
· Cách khắc phục sự cố thường gặp khi sử dụng bình tích áp Varem
· Nên mua bình tích áp ở đâu?
· Những thông tin cơ bản về bình tích áp Varem
· Hướng dẫn lựa chọn bình tích áp đúng tiêu chuẩn
· Chức năng chính của bình tích áp varem
· Bình tích áp Varem hoạt động như thế nào
· Chính sách Bảo hành
· Chính sách giao nhận
· Tải Catalogue chung sản phẩm
· Lưu ý khi lắp đặt bình tích áp và máy nén khí
· Cách Tính Toán Bình Tích Áp - Bình Tích Áp Varem
· Cấu tạo cơ bản của Bình Tích Áp
· Bình tích áp - Dung lượng bình tích áp
· Dùng bình tích áp để bổ sung lưu lượng cho máy bơm
· Sử dụng bình tích áp an toàn