Lựa chọn máy trộn bê tông phù hợp

Với thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa như hiện nay, khi mà ngành xây dựng đang trên đà phát triển mạnh mẽ thì việc đưa các thiết bị máy móc vào trong quá trình thi công để thúc đấy tiến độ công trình là việc vô cùng cần thiết. Để sản xuất ra khối bê tông lớn phục vụ các công trình xây dựng thì cần lắm sự hỗ trợ của những chiếc máy trộn bê tông. Trên thực tế hiện nay thì có rất nhiều dòng máy trộn bê tông được sử dụng trong các công trường xây dựng nhưng với mỗi một công trình lại thích hợp sử dụng một loại máy trộn bê tông khác nhau. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách lựa chọn máy trộn bê tông phù hợp nhất với công trình để mang lại hiệu quả cao nhất.

Hầu hết các loại máy trộn bê tông đều có ưu điểm chung là khối lượng mẻ trộn lớn, thời gian trộn ngắn, mang lại chất lượng cao cho công trình và tiết kiệm chi phí cho các chủ đầu tư.

Máy trộn bê tông tự do là loại máy có cấu tạo rất đơn giản, tiêu hao ít năng lượng khi sử dụng. Loại máy trộn bê tông tự do này có cánh trộn gắn trực tiếp vào thùng trộn, khi thùng trộn quay cánh trộn sẽ quay theo làm nâng 1 phần cốt liệu lên rồi thả chúng rơi tự do xuống cứ liên tục như vậy các cốt liệu được trộn đều với nhau tạo thành hỗn hợp bê tông. Tuy nhiên loại máy trộn bê tông này thời gian trộn khá lâu và chất lượng bê tông chưa thực sự tốt nên loại máy này thường được sử dụng cho những công trình xây dựng nhỏ và không yêu cầu cao về chất lượng.

 

máy trộn bê tông

 

Máy trộn bê tông cưỡng bức trộn rất nhanh, chất lượng bê tông rất tốt, máy có thùng trộn cố định các cánh trộn được gắn với trục trộn khi trục trộn quay làm các cánh trộn quay theo từ đó trộn đều các nguyên vật liệu lại với nhau tạo thành hỗn hợp bê tông. Loại máy trộn bê tông cưỡng bức này có kết cấu khá phức tạp, tiêu hao nhiều nhiên liệu khi sử dụng nên thường được sử dụng để trộn bê tông khô, mác cao và những công trình xây dựng có yêu cầu cao về chất lượng.


máy trộn bê tông


Máy trộn bê tông tự hành đây là loại máy trộn bê tông được ưa chuộng nhất hiện nay, máy có chức năng trộn như các loại máy trộn bê tông khác nhưng có thêm chức năng vừa trộn vừa di chuyển ở nhiều vị trí khác nhau rất tiện lợi như một chiếc ô tô. Loại máy trộn bê tông này thường được sử dụng trong những công trình xây dựng xa bãi vật liệu, những công trình vùng xâu, vùng xa, những địa hình phức tạp khó đi.

 

máy trộn bê tông


Trên đây là những đánh giá thực tế của những khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm máy trộn bê tông này. Bạn hãy dựa vào đó để lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng để mang lại hiệu quả cao nhất.

Nếu công việc của bạn đang có nhu cầu sử dụng máy trộn bê tông để phục vụ cho công trình xây dựng của bạn, mà bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn loại máy nào cho phù hợp vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy trộn bê tông. Chúng tôi xin giới thiệu bạn đến với công ty cổ phần máy xây dựng Lạc Hồng, đây là một địa chỉ chuyên nhận thiết kế và sản xuất máy trộn bê tông theo yêu cầu của quý khách với trên 20 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối máy trộn bê tông toàn Quốc. Khi đến với lạc Hồng quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn quý khách lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cùng với chế độ bảo hành bảo dưỡng lâu dài và miễn phí vận chuyển trọng nội thành Hà Nội.

Hãy liên hệ với Lạc Hồng theo hotline: 1900 636 122 – 0947 636 122 để được tư vấn trực tiếp.

Cảm ơn quý khách!

Các tin cùng chủ đề