Những điều cần biết về máy trộn bê tông cưỡng bức

Trong các công trình xây dựng hiện nay để có được một công trình xây dựng đạt chất lượng cao nhất thì không thể thiếu được sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc. Và một trong những thiết bị máy móc tôi muốn nói ở đây đó là chiếc máy trộn bê tông.


Để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng máy trộn bê tông hiện nay thì người ta sản xuất ra rất nhiều looại máy trộn bê tông khác nhau như máy trộn bê tông tự do, máy trộn bê tông cưỡng bức, máy trộn bê tông tự hành. Bài viết này chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu những điều cần biết về máy trộn bê tông cưỡng bức.


Máy trộn bê tông cưỡng bức là loại máy trộn bê tông được thiết kế có cánh trộn được gắn trực tiếp với trục trộn, khi trục trộn quay cánh trộn quay theo và các cốt liệu được trộn đều với nhau tạo thành vữa bê tông sử dụng cho các công trình xây dựng. Máy trộn bê tông cưỡng bức có rất nhiều dung tích thùng trộn khác nhau như: Máy trộn bê tông cưỡng bức 180 lít, 300 lít, 400 lít, 500 lít...


Máy trộn bê tông cưỡng bức được thiết kế có 2 dạng đó là máy trộn bê tông cưỡng bức cố định và máy trộn bê tông cưỡng bức tự hành.


-         Máy trộn bê tông cưỡng bức cố định là những chiếc máy trộn bê tông cưỡng bức được đặt cố định ở một vị trí, và khi cần di chuyển sẽ cần có sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc khác. Loại máy trộn bê tông cưỡng bức cố định này thường được sử dụng trong những công trình không cần phải di chuyển quá nhiều lần. Máy trộn bê tông cưỡng bức cố định có thể sử dụng động cơ điện hoặc động cơ đầu nổ để vận hành.


máy trộn bê tông cưỡng bức


-         Máy trộn bê tông cưỡng bức tự hành hay còn gọi là máy trộn bê tông tự hành là loại máy trộn bê tông được lắp hệ thống đầu nổ giúp máy có thể vừa trộn vừa di chuyển ở nhiều vị trí khác nhau rất tiện lợi. Loại máy trộn bê tông cưỡng bức tự hành này thường được sử dụng trong những công trình xây dựng xa khu tập kết vật liệu, những công trình vùng sâu vùng xa, những nói địa hình phức tạp không thế ô tô to không thể đi được…Máy trộn bê tông tự hành sử dụng đầu nổ diesel để hoạt động.


máy trộn bê tông tự hành cưỡng bức


Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp máy trộn bê tông với nhiều thương hiệu, mẫu mã và giá cả khác nhau trên thị trường khiến cho người tiêu dùng rất khó khăn để có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.


Công ty cổ phần máy xây dựng Lạc Hồng là một địa chỉ chuyên sản xuất và phân phối máy trộn bê tông rộng khắp toàn quốc, những chiếc máy trộn bê tông do Lạc Hồng sản xuất đảm bảo chất lượng luôn đứng hàng đầu cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kinh nghiệm lâu năm sẽ hướng dẫn quý khách lựa chọn những chiếc máy trộn bê tông phù hợp nhất.

>>> Máy trộn bê tông tự hành 9 bao 2 cầu

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Lạc Hồng theo hotline: 1900 636 122 – 0947 636 122 để biết thêm thông tin chi tiết.

Các tin cùng chủ đề