Công suất và giá bán của máy trộn bê tông tự hành 9 bao

Những người hoạt động trong ngành xây dựng chắc không ai còn xa lạ gì với thiết bị máy trộn bê tông tự hành. Bài viết này Lạc Hồng xin giới thiệu đến các bạn thông tin về máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi măng các bạn có thể tham khảo.


máy trộn bê tông tự hành, may tron be tong tu hanh

 

Công suất máy trộn bê tông tự hành 9 bao

 

Máy trộn bê tông tự hành 9 bao có thể trộn 9 bao xi măng một mẻ trộn tương đương với 1,5m3 bê tông một mẻ trộn. Đây là loại máy trộn bê tông cỡ lớn nên công suất trộn cũng rất lớn, máy lắp động cơ đầu nổ D40 có đề và làm mát bằng gió rất mạnh mẽ và tiện lợi, đơn giản, nhẹ nhàng như một chiếc ô tô. Hơn nữa máy trộn bê tông tự hành 9 bao còn được trang bị hộp số di chuyển 5 cấp độ 4 cấp tiến 1 cấp lùi, cầu chạy 3.5 tấn giúp máy có thể di chuyển rất mạnh mẽ trên mọi nẻo đường. Hệ thống phanh dầu an toàn, tiện lợi để sử dụng đảm bảo an toàn trong di chuyển và thi công công trình.


Video máy trộn tự hành 9 bao Lạc Hồng
Giá bán máy trộn bê tông tự hành 9 bao


Máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi măng là loại máy dung tích lớn thường được sử dụng trong những công trình xây dựng có quy mô lớn.


Thông thường những công trình xây dựng có quy mô lớn, vốn đầu tư nhiều và thường sử dụng các thiết bị máy móc lâu dài nên họ thường sử dụng các thiết bị máy móc có chất lượng tốt. Máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi măng được thiết kế rất chắc chắn, mạng lại rất nhiều lợi ích khi sử dụng.


>>> Bán máy trộn bê tông tại Hà Nội


Máy trộn bê tông tự hành 9 bao có giá khoảng 75 – 80 triệu đồng. Tùy vào yêu cầu của bạn bởi bạn có thể lựa chọn loại máy lắp 1 cầu di chuyển hoặc 2 cầu di chuyển lại có một mức giá khác nhau.


Video máy trộn bê tông tự hành 9 bao 2 cầu
Mua máy trộn bê tông tự hành 9 bao ở đâu


Là người tiêu dùng thông minh thì hầu hết mọi người đều tìm đến những cơ sở sản xuất trực tiếp để mua để được giá tận gốc. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn công ty cổ phần máy xây dựng Lạc Hồng, địa chỉ chuyên sản xuất máy trộn bê tông có trên 20 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất máy trộn bê tông theo yêu cầu của quý khách hàng.


Khi mua hàng tại công ty Lạc Hồng bạn sẽ thoải mái lựa chọn, đặt mua những thiết bị máy trộn bê tông đúng theo yêu cầu của bạn và bạn sẽ hoàn toàn yên tầm từ giá cả cũng như chất lượng của sản phẩm.


Mua ngay tại Lạc Hồng ngay hôm nay để được hưởng các ưu đãi tốt nhất.


Ngoài máy trộn bê tông ra Lạc Hồng còn cung cấp máy bơm nước, bình tích áp Varem, máy cắt bê tông, máy phát điện

Các tin cùng chủ đề