Hướng dẫn lựa chọn máy trộn bê tông đúng chuẩn

Máy trộn bê tông đóng vai trò rất quan trọng trong xây dựng, nó không chỉ giúp quá trình thi công bê tông diễn ra nhanh chóng, dễ àng mà còn góp phần giải phóng sức lao động cho người lao động. Máy trộn bê tông có rất nhiều loại như: máy trộn cưỡng bức, máy trộn bê tông quả lê, máy trộn bê tông tự hành...Vậy máy trộn bê tông nào rẻ nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng. Dưới đây Lạc Hồng sẽ hướng dẫn lựa chọn máy trộn bê tông chuẩn bạn hãy tham khảo nhé!


máy trộn bê tông, may tron be tong


Nếu bạn sử dụng máy trộn bê tông cho công trình xây dựng nhỏ thì máy trộn bê tông quả lê là sự lựa chọn thích hợp nhất. Mởi máy trộn bê tông quả lê là những chiếc máy trộn bê tông có dung tích nhỏ 250 lít, 350 lít, 450 lít...thích hợp sử dụng trong những công trình xây dựng nhỏ như xây dựng tường rào, nhà dân, cầu, cống...Máy trộn bê tông quả lê có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, dễ sử dụng và tiêu tốn ít nhiên liệu khi sử dụng.


máy trộn bê tông, may tron be tong


Đối với những công trình xây dựng lớn thì ngày nay, máy trộn bê tông tự hành chính là sự lựa chọn hàng đầu. Máy trộn bê tông tự hành có dung tích lớn 1 bao, 2 bao, 3 bao, 6 bao, 9 bao...thích hợp sử dụng cho những công trình xây dựng lớn. Máy sử dụng động cơ đầu nổ diesel nên có tính cơ động rất cao có thể sử dụng ở bất cứ công trình xây dựng nào, máy có thể vừa trộn vừa di chuyển rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian.


Video máy trộn bê tông tự hành Lạc Hồng
Nếu công trình xây dựng của bạn không cần phải di chuyển ở nhiều vị trí và có nguồn điện chạy qua thì bạn có thể lựa chọn máy trộn bê tông cưỡng bức cố định để tiết kiệm chi phí đầu tư, bởi máy trộn bê tông cưỡng bức cố định có giá thành rẻ hơn máy trộn bê tông tự hành.


Tham khảo video máy trộn kết hợp bơm bê tông
>>>Xem thêm: Lựa chọn máy trộn bê tông phù hợp


Việc lựa hconj một chiếc máy trộn bê tông phù hợp không chỉ giúp cho công việc được tiên shanhf hiệu quả hơn mà còn tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí thi công. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoan chưa lựa chọn được loại máy trộn bê tông phù hợp thì bạn hãy đến với công ty Lạc Hồng để tham khảo thêm một số loại máy trộn bê tông khác như:  Máy trộn bê tông tự cấp liệu, máy trộn kết hợp bơm bê tông, máy bơm bê tông...Lạc Hòng với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất máy trộn bê tông phân phối đến người tiêu dùng khắp toàn quốc với giá rẻ chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.


>>>Tham khảo thêm: Mua máy trộn bê tông cần lưu ý những yếu tố nào?


Liệ hệ ngay với Lạc Hồng theo Hotline: 1900 63 61 22 – 0947 63 61 22 để được tư vấn chi tiết.

Các tin cùng chủ đề
· Cách sử dụng máy trộn bê tông đơn giản nhất
· Mua tời điện chất lượng tốt nhất tại đâu?
· Giới thiệu các dòng tời điện sử dụng phổ biến hiện nay
· Tời điện - Máy nâng hạ phổ biến nhất hiện nay
· Những đặc điểm ưu việt của pa lăng xích kéo tay
· Những điều cần quan tâm khi mua máy tời điện
· Mua pa lăng cần chú ý những điều gì?
· Làm thế nào để mua được máy tời điện phục vụ công việc tốt nhất
· Tầm quan trọng của pa lăng điện trong xây dựng
· Lựa chọn máy trộn bê tông phù hợp
· Những điều cần biết về máy trộn bê tông cưỡng bức
· Những ưu điểm khiến tời điện mini được ưa chuộng
· Bán máy trộn bê tông tại Hà Nội
· Có thế bạn chưa biết về máy trộn bê tông 2 bao xi măng
· Lợi ích tuyệt vời của thiết bị nâng hạ Pa lăng xích kéo tay
· Mua máy trộn bê tông cần lưu ý những yếu tố nào?
· Một số kinh nghiệm chọn mua máy tời điện
· Công suất và giá bán của máy trộn bê tông tự hành 9 bao