Mua pa lăng cần chú ý những điều gì?

Pa lăng là một thiết bị chuyên được sử dụng để nâng hạ những vật có khối lượng lớn trong các công trình xây dựng, kho hàng, bến cảng...Pa lăng có rất nhiều loại để người tiêu dùng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng của mình như pa lăng tay, pa lăng điện chính hãng...Khi chọn mua bát cứ sản phẩm gì chúng ta cũng cần có kinh nghiệm và kiến thức về chiếc máy đó để mua chiếc máy phù hợp. Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ đến bạn kinh nghiệm khi mua pa lăng.


pa lăng cáp điện, pa lang cap dien


Những điều cần lưu ý khi mua pa lăng


Mỗi khi mua bất cứ sản phẩm nào cũng vậy chúng ta đều quan tâm đến thông số kỹ thuật. Tìm hiểu kỹ bảng thông số của máy rồi chọn cho mình một chiếc máy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình, các loại pa lăng dạng như pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích lắc tay, pa lăng cáp điện, pa lăng xích điện...mỗi loại như vậy sẽ có tính năng riêng khi sử dụng và giá thành khác nhau. Pa lăng tay chính hãng hiện nay đang là loại pa lăng phổ biến nhất nếu công việc của bạn đang làm việc ở những nơi không có nguồn điện chạy.


Khi đã chọn được một chiếc máy phù hợp rồi thì bạn hãy đi kiểm tra độ chính xác của pa lăng, xem pa lăng có nâng đạt tải trọng hay không.

==> Xem thêm: 5 Tời kéo mặt đất 500kg nhất định phải mua


==> Xem thêm: 8 tời điện 1 pha 300kg nhất định phải mua năm 2020

Những loại pa lăng chất lượng

Pa lăng có rất nhiều loại khác nhau, do đó, dựa vào các tiêu chí khác nhau mà pa lăng cũng được chia thành những loại khác nhau như: 

Theo nguồn điện sử dụng thì pa lăng được chia thành pa lăng điện và pa lăng tay. Trong đó, pa lăng điện được chia thành pa lăng điện 1 pha và pa lăng điện 3 pha. Còn pa lăng tay thì được chia thành pa lăng xích kéo tay và pa lăng xích lắc tay. 

 

Theo dây chịu tải thì có pa lăng xích và pa lăng cáp. 

==> Xem thêm: Phân biệt pa lăng xích kéo tay hàng thật hàng nháiNên chọn pa lăng điện hay pa lăng tay


Tùy thuộc vào yêu cẩu của mỗi công việc để lựa chọn loại pa lăng phù hợp. Nếu như công việc của bạn cần nâng những vật có trọng lượng không quá lớn và không thường xuyên và ở những nơi không có nguồn điện thì lựa chọn pa lăng tay chính là sự lựa chọn tốt nhất. Ngược lại nếu bạn cần nâng vật có trọng lượng lớn và cần sử dụng thường xuyên, đẩy nhanh tiến độ thì bạn nên lựa chọn pa lăng điện.

==> Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn pa lăng chính hãng?


==> Xem thêm: Mua pa lăng 2 tấn giá rẻ ở đâu?

Trên đây là những thông tin về những lưu ý khi lựa chọn pa lăng mà chúng tôi chia sẻ đến các bạn, hy vọng sẽ đưa đến những thông tin cần thiết cho quý khách hàng mỗi khi có nhu cầu mua pa lăng. Mọi thông tin về pa lăng chính hãng hãy liên hệ đến Lạc Hồng để được tư vấn chi tiết nhất.

Chúc bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

Theo Thanh Lâm 


Các tin cùng chủ đề