Những ưu điểm của bình tích áp Varem

Varem là thương hiệu nổi tiếng về sản phẩm bình tích áp, có nguồn gốc xuất xứ từ Italy. Hiện nay, sản phẩm bình tích áp Varem được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Ở Việt Nam, bình tích áp Varem xuất hiện rất sớm và ngày nay được sử dụng rất phổ biến trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp và trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. 


Công ty Varem S.P.A hiện đang hoạt động tại hai địa điểm là Benvolenta- nơi đặt trụ sở chính và tại Limena. Ở Việt Nam, Công ty cổ phần kỹ thuật và đầu tư Lạc Hồng là đại lý ủy quyền của Varem. Chúng tôi luôn cung cấp và phân phối đến quý khách hàng những sản phẩm Varem chất lượng tốt nhất được nhập khẩu chính hãng từ Italy. 


Bovolenta là nơi sản xuất bình tích áp và ruột bình tích áp - phụ kiện không thể thiếu khi đi kèm với bình tích áp. Đây cũng chính là kho hàng hóa vận chuyển đến các đại lý, công ty trên khắp thế giới. 


      Nhà máy Varem tại Bovolenta                       Nhà máy Varem tại Limena

        Nhà máy Varem tại Bovolenta                                   Nhà máy Varem tại Limena


Các phòng quản lý, phòng thí nghiệm R & D, phòng thiết kế , tạo mẫu các sản phẩm mới và dây chuyền sản xuất được đặt tại Limena. 


Bình tích áp Varem chính hãng Italy

Bình tích áp Varem chính hãng Italy


Tại sao bình tích áp Varem lại được người tiêu dùng lựa chọn nhiều đến như vậy? 


- Mỗi sản phẩm Varem cung cấp được sản xuất qua một quá trình sản xuất với sự kiểm soát cao, được kiểm tra chất lượng trước khi đưa ra thị trường. Để nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, Varem luôn đầu tư để nâng cao chất lượng sản phẩm. Varem đặt vấn đề chất lượng lên hàng đầu, luôn cải tiến liên tục. 

- Hình dáng sản phẩm: Bình được thiết kế theo hai kiểu là bình dạng nằm ngang hoặc bình đứng. Tùy vào mục đích sử dụng của người tiêu dùng cũng như vị trí lắp đặt mà lựa chọn kiểu bình thích hợp.

- Vỏ bình được sản xuất bằng chất liệu inox hoặc thép không rỉ, tạo nên sự bền chắc cho bình có thể chịu áp lực từ bên ngoài và ảnh hưởng của môi trường bên ngoài tác động lên. 

- Màu sắc: Bình được sơn mà đỏ ( chủ yếu ) và màu xanh rất đẹp mắt. Lớp sơn bên ngoài có thể chống rỉ. 

- Ruột bình: chất liệu làm ruột là cao su tổng hợp EPDM có thể chịu được nhiệt độ cao và áp suất lớn. Ít bị giãn nở đột ngột. 


Trên đây là một số ưu điểm của bình tích áp Varem. Qua bài viết này, hy vọng quý khách sẽ tin tưởng khi lựa chọn sản phẩm bình tích áp Varem cho công việc của mình. 

Để lựa chọn được bình tích áp Varem chính hãng, quý khách hãy đến với công ty chúng tôi tại số 90 Thanh Liệt - Thanh Trì - Hà Nội để có thể tận mắt xem sản phẩm hoặc có thể liên hệ đến hotline được tư vấn trực tiếp và nhận báo giá.


Các tin cùng chủ đề
· Quy trình kiểm định kỹ thuật an toàn bình tích áp (Phần 1)
· Quy trình kiểm định kỹ thuật an toàn bình tích áp (Phần 2)
· Những điều bạn nên biết về bình tích áp Varem
· So sánh bình tích áp Varem LS, LC và Inox
· Ruột bình tích áp bị hỏng xử lý thế nào?
· Hướng dẫn thay ruột bình tích áp Varem
· Giới thiệu tổng quan về hệ thống khí nén
· Bình tích áp dùng cho máy ép thủy lực
· Bình tích áp dùng cho máy ép thủy lực (tiếp)
· Chính sách Bảo hành
· Chính sách giao nhận
· Tải Catalogue chung sản phẩm
· Lưu ý khi lắp đặt bình tích áp và máy nén khí
· Cách Tính Toán Bình Tích Áp - Bình Tích Áp Varem
· Cấu tạo cơ bản của Bình Tích Áp
· Bình tích áp - Dung lượng bình tích áp
· Dùng bình tích áp để bổ sung lưu lượng cho máy bơm
· Sử dụng bình tích áp an toàn